Rau câu nhân bánh flan man mát

Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm

[Contact] - Administrator : Nguyễn Hoàng Vũ Yahoo : boybanthuoclag_kiemtienmuash@yahoo.com.vn Phone : 01265817001
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share|

Rau câu nhân bánh flan man mát

Xem chủ đề cũ hơn
Xem chủ đề mới hơn
Go down
Tác giảThông điệp
m0n1314
Train Mod - Quản trị viên tập sự
m0n1314
Train Mod - Quản trị viên tập sự
Tổng số bài gửi : 45
Tiền Tiền : 294
Được Cảm Ơn : 12
Ngày tham gia : 19/07/2011
Tuổi : 30
Đến từ : TPHCM
Rau câu nhân bánh flan man mát  Empty
Bài gửiTiêu đề: Rau câu nhân bánh flan man mát Rau câu nhân bánh flan man mát  Empty29/8/2011, 18:52

Rau câu nhân bánh flan man mát  Ttt01110 Rau câu nhân bánh flan man mát  Tt03-310

Rau câu hai tầng, bên trong có nhân bánh flan đang là cơn sốt ở Sài Gòn đấy nhé! Thử tự làm với công thức dễ òm nào các bạn ơi!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Razz

- 1 gói bột agar agar

- 1 gói café hòa tan

- 2 quả trứng

- 100ml sữa tươi có đường

- 100gr đường

- 1 muỗng mứt hoa quả tuỳ ý

Đến phần hành động này: Razz


Rau câu nhân bánh flan man mát  110826mbtbanhflan012


Bước 1:

- Trước tiên là hấp bánh flan, cứ 3 phần sữa thì đi với 1 phần trứng cho khoảng 10ml nước rùi quậy tan đều với nhau sau cùng là dùng rây lược cho mịn..

Rau câu nhân bánh flan man mát  110826mbtbanhflan022


Bước 2:

- Vì lớp agar bên ngoài sẽ khá giòn, nên lớp bánh flan bên trong có thể mềm một chút cho dễ ăn nha! Sau khi đổ trứng sữa ra khuôn thì các bạn đem hấp nhỏ lửa 10 phút nhé!

Rau câu nhân bánh flan man mát  110826mbtbanhflan032

Bước 3:

- Cho 30gr agar vào nấu cùng khoảng 300ml nước lạnh (hoặc làm theo hướng dẫn trên bao bì), cho thêm đường ngọt tuỳ khẩu vị. Khi rau câu sôi rồi, các bạn chia hỗn hợp ra làm 2, một phần pha chung với gói café hoà tan, còn phần còn lại pha với mứt dâu nghen.

Rau câu nhân bánh flan man mát  110826mbtbanhflan042

Bước 4:

- Đổ 1 lớp rau câu mỏng chừng 1cm vào khuôn to, có thể cho vào tủ lạnh ngăn mát cho mau đông. Khi bề mặt đã hơi se se, teen đặt bánh flan đã hấp chín vào chính giữa, rồi đổ ngập agar lên đến bề mặt khuôn.

Bỏ tủ lạnh một chút cho đông rồi dùng mũi dao lóc ra nhẹ nhẹ là thưởng thức được rồi đấy!

Rau câu nhân bánh flan man mát  C72110826MBTbanhflansp1

Rau câu nhân bánh flan man mát  110826MBTbanhflansp2

"Mát" mắt quá đi thôi!

Rau câu nhân bánh flan man mát  110826MBTbanhflansp3



Rau câu nhân bánh flan man mát  110826MBTbanhflansp4

Rau câu thì giòn, còn bánh flan thì béo béo cùng vị café "ghiền" lắm lun!










Rau câu nhân bánh flan man mát  Tt07-610 Rau câu nhân bánh flan man mát  Tt09-410

Đánh Giá Bài Viết
Về Đầu Trang Go down
Message reputation : 100% (1 vote)

Rau câu nhân bánh flan man mát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm :: THÚ VUI CUỘC SỐNG :: CLB Ẩm thực-
Rau câu nhân bánh flan man mát  Quang_12

Rau câu nhân bánh flan man mát  Quang_12
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất